ส่งข้อความ
บ้าน

Shenzhen Yimingda Industrial & Trading Development Co., Limited รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัท Yimingda จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และเชี่ยวชาญในการจัดหาอะไหล่เครื่องตัดอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม / สิ่งทอ / เสื้อผ้า / เครื่องหนัง, อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์, อุตสาหกรรมเบาะรถยนต์ และอุตสาหกรรมเครื่องตัดอัตโนมัติอื่นๆผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับเครื่องตัดอัตโนมัติ

 

เรายังสามารถจัดหาทุกชนิดกระดาษสำหรับห้องตัด: กระดาษพล็อตเตอร์, กระดาษคราฟท์, กระดาษคราฟท์เจาะรู, กระดาษมาร์กเกอร์, กระดาษอันเดอร์เลเยอร์, ​​กระดาษทิชชู่, ฟิล์มพลาสติก ฯลฯ

 

หลังจาก 15 ปีของความพยายามและพัฒนา ปัจจุบัน เรามีทีมขายในต่างประเทศที่ยอดเยี่ยมในเซินเจิ้นและหวู่ฮั่น และทีมขายในประเทศชิ้นส่วนเครื่องตัดของเราเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศต่างๆ เช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนดา เม็กซิโก เวียดนาม ธิแลนด์ …….

เพราะคุณภาพชิ้นส่วนของเราเข้ากันได้และเป็นมิตรกับเครื่องตัดอัตโนมัติในขณะเดียวกันเราให้บริการหลังการขายที่รับผิดชอบเสมอ

 

เราได้เข้าร่วมนิทรรศการที่เกี่ยวข้องต่างๆ ภายในงาน เช่น Shanghai CISMA, Dongguan (International) Sewing Equipment Exhibition, Bangladesh Garmentch เป็นต้น

 

เราได้พันธมิตรที่ยอดเยี่ยมมากมายผ่านการจัดนิทรรศการและช่วยให้ลูกค้าได้รับผลกำไรสูงสุดจากความร่วมมือเรากลายเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุด เพื่อนที่ดีที่สุดพวกเขาสนุกกับการทำงานกับเรามาก

 

คุณภาพและบริการเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราเสมอเมื่อพิจารณาถึงความต้องการเร่งด่วนของลูกค้าของเราสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่ เราจึงมีสต็อกเพียงพอเพื่อให้สามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงโดยบริษัทด่วนระหว่างประเทศนอกจากนี้เพื่อช่วยลูกค้าในการแก้ปัญหาทางเทคนิคทีมวิศวกรมืออาชีพของเราจะให้การสนับสนุนเมื่อต้องการ

 

ภารกิจ Yimingda คือ: "เปลี่ยนชิ้นส่วนตัดที่มีต้นทุนสูงแต่ยังคงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเหมือนของแท้!".ความไว้วางใจและการสนับสนุนของคุณจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราในการเป็นผู้จัดหาที่ภักดีและน่าเชื่อถือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2548: ก่อตั้งบริษัท ธุรกิจหลัก: Garment Papers

2550: เพื่อให้บริการที่ดี ให้เริ่มจัดหาชิ้นส่วน CAD/CAM

2555: จากการทำงานอย่างหนักของเรา ยอดส่งออกของเรามีมากกว่า 90% ของยอดขายประจำปีในช่วงปลายปี 2555

2558: เมื่อพิจารณาถึงความต้องการทางธุรกิจ บริษัทได้รับการตรวจสอบโดย SGSและเรายังขยายคลังสินค้าและสำนักงานอีกด้วย

2017: เราให้ความสนใจนิทรรศการอุปกรณ์เย็บผ้าตงกวน (นานาชาติ) และนิทรรศการบังคลาเทศ Garmentch

2019: เราเข้าร่วม Shanghai CISMA Exhibition

2021: เราตั้งสาขาหวู่ฮั่น

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Yimingda / YMD

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 6Million-8Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Shenzhen Yimingda Industrial &amp; Trading Development Co., Limited รับรอง จีน Shenzhen Yimingda Industrial &amp; Trading Development Co., Limited รับรอง จีน Shenzhen Yimingda Industrial &amp; Trading Development Co., Limited รับรอง จีน Shenzhen Yimingda Industrial &amp; Trading Development Co., Limited รับรอง จีน Shenzhen Yimingda Industrial &amp; Trading Development Co., Limited รับรอง